as roma europa league

as roma europa league – as roma europa league

AS Roma vừa trải qua trận chung kết Europa League đầy kịch tính trước Sevilla. Sau 90 phút thi đấu chính thức và cả hai hiệp phụ khép lại với kết quả hòa 1-1, đoàn quân của HLV Jose Mourinho đã thất bại đau đớn 1-4 trước đối thủ ở loạt luân lưu định mệnh.

Đây là trận thua đầu tiên tại chung kết Cúp châu Âu của chiến lược gia người Bồ Đào Nha, sau 5 lần trước đó đều giành chiến thắng.

Sau trận đấu, HLV Mourinho cho rằng trọng tài chính Anthony Taylor đã có những quyết định khiến AS Roma gặp bất lợi: “Trận đấu đã diễn ra căng thẳng, với một trọng tài có vẻ là người Tây Ban Nha. Ông ta rút rất nhiều thẻ vàng. Sự bất công được thể hiện qua việc Erik Lamela lẽ ra phải nhận thẻ vàng thứ hai, nhưng ông ta đã không làm vậy, và cầu thủ đó đã thực hiện thành công một quả đá luân lưu”.

Bên cạnh đó, chiến lược gia 60 tuổi cũng úp mở khả năng chia tay AS Roma: “Tương lai của tôi? Tôi sẽ nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng sau kỳ nghỉ lễ. Tôi đã nói với chủ sở hữu CLB rằng tôi sẽ báo cho họ nếu thực hiện trao đổi với một CLB nào khác. Hiện chưa có đội bóng nào liên hệ với tôi cả”.

“Tôi muốn ở lại AS Roma, nhưng tôi thấy cầu thủ của tôi và cả tôi xứng đáng nhận được nhiều hơn những gì đang có. Tôi thực sự mệt mỏi khi làm quá nhiều việc chứ không đơn thuần là HLV. Tôi muốn ở lại nhưng chỉ với điều kiện phù hợp”, HLV Mourinho cho biết./.

Xem thêm:  hớt tay trên
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$