trọng tài xin lỗi việt nam

trọng tài xin lỗi việt nam – trọng tài xin lỗi việt nam

Như Báo điện tử VOV đã đưa tin, chiều 8/6 trên sân vận động 19/8 diễn ra trận đấu giữa Vĩnh Yên Vĩnh Phúc – Bình Thuận trong khuôn khổ VCK Giải hạng Nhì Quốc gia 2022. Phút thứ 33 của trận đấu, khi tỉ số đang là 2-0 nghiêng về phía Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, cầu thủ Ngô Anh Vũ của Bình Thuận có pha xoạc bóng bằng 2 chân với cầu thủ đối phương.

Trọng tài chính Trần Ngọc Nhớ ngay lập tức đã rút thẻ vàng với cầu thủ của Bình Thuận. Trước đó, Ngô Anh Vũ cũng đã nhận thẻ vàng nên đồng nghĩa với việc cầu thủ này bị truất quyền thi đấu. Ngay sau khi bị rút thẻ đỏ, Ngô Anh Vũ đã không giữ nổi bình tĩnh, cầu thủ này xông vào đánh trọng tài chính. Sau đó, các trợ lý trọng tài, cầu thủ hai đội và cả lực lượng an ninh vào can thiệp mới tránh sự việc diễn biến xấu hơn.

Sau trận đấu, Ngô Anh Vũ đã viết tâm thư trên trang facebook cá nhân để xin lỗi mọi người: “Ngay tại thời điểm này, tôi không biết nói gì ngoài lời xin lỗi đến ban lãnh đạo đội bóng Bình Thuận, lời xin lỗi đến người hâm mộ, xin lỗi trọng tài.

Do tính chất trận đấu quá áp lực, căng thẳng nên tôi đã có hành động không kiềm chế gây tổn hại đến trọng tài và hình ảnh của câu lạc bộ. Tôi rất hối hận và cũng không biết nói gì thêm nữa ngoài lời xin lỗi”.

Hành động phi thể thao của Ngô Anh Vũ bị chỉ trích dữ dội, đánh giá về hành vi này, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trưởng BTC giải cho biết, đây là hành vi đáng phê phán và cần xử lý nghiêm, điều này sẽ giúp các cầu thủ từ sân chơi ngoài chuyên nghiệp khi bước vào thi đấu Giải chuyên nghiệp nâng cao ý thức nghề nghiệp, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh đẹp cho bóng đá Việt Nam. Ông Lê Hoài Anh cũng cho biết, hồ sơ sự việc sẽ được BTC giải chuyển tới Ban kỷ luật LĐBĐVN để xem xét, xử lý nghiêm./.

Xem thêm:  đội hình mu 2010
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$