nhật bản vs nepal

nhật bản vs nepal – nhật bản vs nepal

Với đẳng cấp vượt trội, Olympic Nhật Bản không mất nhiều thời gian để tìm thấy bàn thắng mở tỷ số vào lưới Olympic Nepal. Mitoma Kaoru là người lập công cho “Samurai xanh” ngay phút thứ 7. 

Trong thế trận một chiều, Olympic Nhật Bản liên tục ép sân và tạo ra vô số cơ hội trước khung thành đối phương. Đáng tiếc, các chân sút áo xanh lại có ngày thi đấu vô duyên và không thể chọc thủng lưới Olympic Nepal thêm lần nào.

Thắng tối thiểu Nepal, Olympic Nhật Bản tạm xếp sau Olympic Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Duy)

Chỉ giành chiến thắng 1-0 trước Olympic Nepal, Olympic Nhật Bản tạm thời đứng nhì bảng D sau lượt trận đầu tiên. Trong khi đó, Olympic Việt Nam là những người đứng đầu bảng, sau chiến thắng 3-0 trước Olympic Pakistan. 

Ở lượt trận kế tiếp, Olympic Nhật Bản sẽ gặp Olympic Pakistan lúc 16h00 ngày 16/8 còn Olympic Việt Nam sẽ chạm trán Olympic Nepal vào lúc 19h00 cùng ngày. 

Ngoài các trận đấu ở bảng D, môn bóng đá nam Asiad 2018 còn diễn ra các trận đấu tại bảng B và bảng C trong buổi chiều tối nay (14/8). 

Ở bảng B, Olympic Uzbekistan chiếm ngôi đầu sau chiến thắng 3-0 trước Olympic Bangladesh. Trong khi đó, Olympic Thái Lan và Olympic Qatar hòa nhau 1-1. 

Tại bảng C, Olympic Trung Quốc giành chiến thắng đậm đà 6-0 trước Olympic Đông Timor và chiếm ngôi đầu. Olympic Syria tạm thời đứng nhì bảng sau trận thắng Olympic UAE 1-0./.

Xem thêm:  bxh 3 anh
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$