lịch icc cup 2018

lịch icc cup 2018 – lịch icc cup 2018

Phút thứ 12 Alexis Sanchez tinh tế phá bẫy việt vị, đặt lòng gọn gàng giúp MU vươn lên dẫn trước (Ảnh: PFP).

Các cầu thủ MU ăn mừng bàn thắng của Alexis Sanchez (Ảnh: AFP).

Tuy nhiên, AC Milan cũng chỉ cần 3 phút sau đó để đưa trận đấu trở lại thế cân bằng, sau tình huống lập công của Suso (Ảnh: AFP).

Sau bàn thắng của Suso, hai đội tạo ra thế trận giằng co suốt thời gian thi đấu chính thức nhưng không thể có thêm bàn thắng (Ảnh: AFP).

Luke Shaw được Mourinho trao cơ hội thể hiện khi mà Ashley Young chưa kịp trở lại sau World Cup. Tuy nhiên, màn thể hiện của Luke Shaw lại khá thất vọng ((Ảnh: USA TODAY Sports).

Thất bại trong việc phân định thắng thua ở thời gian thi đấu chính thức, hai đội buộc phải phân định thắng thua ở loạt sút luân lưu 11m (Ảnh: Getty).

Phải cần đến 26 tình huống sút Penalty, trận đấu giữa AC Milan vs MU mới được định đoạt (Ảnh: Getty).

Các khán giả trên sân vận động Rose Bowl đã phải chứng kiến màn đấu súng kéo dài, căng thẳng, trong đó có rất nhiều tình huống sút hỏng của cầu thủ 2 đội. Các cầu thủ sút hỏng của Quỷ đỏ là McTominay, J.Pereira, Bailly, Hamilton. Trong khi đó Borini, Suso, Romagnoli, Mauri là những người đá hỏng bên phía Milan (Ảnh: Getty).

Thủ thành J.Pereira trở thành người hùng của MU khi đẩy thành công cú sút 11m của Borini giúp “Quỷ đỏ” giành thắng lợi. Đây cũng là trận thắng đầu tiên của MU ở loạt trận giao hữu hè (Ảnh: Getty).

Xem thêm:  tỷ số chung kết
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$