torres ac milan

torres ac milan – torres ac milan

Quãng thời gian khốn khổ của Fernando Torres tại Chelsea  đã chính thức kết thúc sau khi đội bóng nước Anh thông báo AC Milan đã chính thức mua đứt tiền đạo này.

Cầu thủ người Tây Ban Nha gia nhập Chelsea với mức phí kỷ lục 50 triệu bảng vào năm 2011 nhưng chưa bao giờ đáp ứng được sự kỳ vọng và không thể tái lập thành tích ghi bàn ấn tượng ở Liverpool.

Vì thế, mùa hè vừa qua, Torres đã phải chuyển đến Milan theo dạng cho mượn với hi vọng lấy lại phong độ. Tuy nhiên, tại đây anh cũng chỉ có thể ghi một bàn trong 10 lần ra sân.

Ngay sau khi chính thức về Milan, Torres (trái) sẽ trở lại với Atletico (Ảnh: Getty)

Có phong độ thất vọng như vậy, nhưng Torres vẫn được AC Milan mua đứt để phục vụ cho mục đích mượn tiền đạo Alessio Cerci từ Atletico Madrid. 

Theo đó, ngay sau khi chính thức là cầu thủ của Milan, Torres sẽ được đội chủ sân San Siro cho Atletico Madrid mượn đến năm 2016 và đổi lại, Milan sẽ có sự phục vụ của Alessio Cerci trong khoảng thời gian tương tự. 

Thật ra, Atletico Madrid cũng rất muốn mua đứt Torres nhưng khả năng tài chính của đội ĐKVĐ La Liga không cho phép nên họ chỉ có thể mượn cựu đội trưởng của họ từ Milan./. 

Xem thêm:  trận eibar
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$