huyền thoại tottenham

huyền thoại tottenham – huyền thoại tottenham

Thời gian qua, Gareth Bale được vinh danh là cầu thủ của năm do Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) bầu chọn, và cũng đạt cả danh hiệu cầu thủ của năm do Hội các phóng viên bóng đá tôn vinh. Những điều này càng tạo nên cơ sở để Tottenham có lý do giữ chân cầu thủ 23 tuổi này.

Gareth Bale (ảnh: AP)

Vì thế, mới đây Gareth đã đi đến thỏa thuận cùng CLB để sẵn sàng ký bút vào bản hợp đồng mới. Theo thỏa thuận trong hợp đồng, Gareth sẽ được tăng lương, từ 75.000 bảng/tuần như hiện tại lên tới 130.000 bảng/tuần. Hợp đồng có thời hạn kéo dài trong 4 năm.

HLV Villas-Boas còn khẳng định sẽ không có chuyện Gareth rời khỏi White Hart Lane và hướng tới Real Madrid như truyền thông đưa tin, anh sẽ còn gắn bó với CLB trong thời gian lâu dài dù cho đội bóng có vượt qua vòng loại ở mùa giải Champions League tới hay không.

Được biết, cầu thủ xứ Wales cũng là mục tiêu mà Real Madrid và M.U hướng tới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Để chiêu mộ được Gareth, những “ông lớn” có thể sẽ phải chi 70 triệu bảng nhằm giải phóng hợp đồng cho tiền vệ này./.

Xem thêm:  hớt tay trên
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$