đứt dây chằng sên mác trước

đứt dây chằng sên mác trước – đứt dây chằng sên mác trước

Kết quả chụp phim cho thấy, Ngọc Hải bị đứt dây chằng sên mác trước, buộc phải nghỉ thi đấu khoảng 3-4 tuần. Trung vệ của ĐT Việt Nam dính chấn thương ở trận giao hữu với tuyển CHDCND Triều Tiên vào tối 6/10 khi truy cản tiền đạo Park Kwang Ryong, chỉ sau 16 phút thi đấu.

Quế Ngọc Hải phải chạy đua với thời gian để kịp dự AFF Cup. (Ảnh: Trọng Phú)

Chấn thương của Ngọc Hải được xác định là nghiêm trọng, hầu như không có đủ thời gian để hồi phục, tập luyện, đảm bảo thể lực tham dự AFF Cup 2016 diễn ra vào cuối năm, tại Myanmar và Philippines.

Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn được giữ lại ĐT Việt Nam và sẽ tiếp tục cùng đội sang tập huấn tại Hàn Quốc từ ngày 15 đến 31/10. HLV Hữu Thắng hy vọng với điều kiện y tế hiện đại và khả năng điều trị phục hồi chấn thương tốt ở Hàn Quốc, Ngọc Hải sẽ bình phục nhanh hơn, đủ khả năng trở lại thi đấu kịp thời gian.

Ngoài Ngọc Hải, trung vệ Đình Luật cũng gặp tình trạng tương tự nhưng mức độ nhẹ hơn. Trước đó, ĐT Việt Nam đã mất tiền vệ Nghiêm Xuân Tú, vì dính chấn thương đầu gối khi thi đấu cho Than Quảng Ninh và bỏ lỡ cơ hội tham gia đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2016./.

Xem thêm:  nhận định trận real madrid
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$