bất mãn

bất mãn – bất mãn

Mason Greenwood dính bê bối hành hung bạn gái vào đầu tháng 1/2022. Scandal chấn động này đã khiến ngôi sao sinh năm 2001 liên tục phải hầu tòa và không còn xuất hiện trên sân cỏ.

Sau thời gian dài điều tra, Mason Greenwood mới đây đã được tuyên trắng án. Dù vậy, ban lãnh đạo MU vẫn chưa cho phép tiền đạo người Anh trở lại khoác áo đội một. Bất mãn với điều này, cầu thủ từng được đề cử cho danh hiệu Golden Boy đang xem xét chia tay đội chủ sân Old Trafford.

Theo tờ The Sun, Mason Greenwood đã nói với bạn bè rằng mình sẽ không khoác áo MU thêm một lần nào nữa.

“Cậu ấy rất bực bội khi chỉ biết ngồi ở nhà và mòn mỏi chờ đợi. Mason Greenwood muốn chơi bóng nhưng hiểu rằng tình hình của mình rất phức tạp. Cậu ấy quyết tâm trở lại nhưng cảm thấy bản thân sẽ không khoác áo MU thêm một lần nào nữa” – Một nguồn tin thân cận với Mason Greenwood tiết lộ.

The Sun cũng cho biết Mason Greenwood đang tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở ngoài nước Anh. Một số CLB lớn ở châu Âu, trong đó có AC Milan từng đánh tiếng muốn chiêu mộ ngôi sao trẻ này.

Trước thời điểm dính scandal bạo hành bạn gái, Mason Greenwood được ra sân thường xuyên trong màu áo Quỷ đỏ. Tổng cộng, tiền đạo này đã ghi 35 bàn thắng và có 12 pha kiến tạo sau 129 lần ra sân cho MU trên mọi đấu trường.

Hiện tại, hợp đồng giữa Mason Greenwood và MU vẫn còn thời hạn tới năm 2025. Nhiều khả năng đội chủ sân Old Trafford sẽ bán cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới./.

Xem thêm:  didi hamann
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$