u23 hàn quốc vs u23 qatar

u23 hàn quốc vs u23 qatar – u23 hàn quốc vs u23 qatar

Điểm số cụ thể giành cho các cầu thủ U23 Việt Nam trong trận thắng U23 Qatar như sau:

Bùi Tiến Dũng – 10 điểm: Thủ thành sinh năm 1997 đích thực là “siêu nhân” của U23 Việt Nam khi tỏa sáng rực rỡ trong loạt sút luân lưu để khuất phục U23 Qatar. Đặc biệt, cả 2 pha cản phá thành công của Tiến Dũng đều đến ở thời điểm bước ngoặt, thể hiện tài năng và bản lĩnh xuất sắc trên chấm 11 mét.

Trần Đình Trọng (số 21)- 8,5 điểm: Chốt chặn ở trung tâm hàng phòng ngự U23 Việt Nam đã chứng tỏ sự chắc chắn khi bình tĩnh hóa giải những đợt tấn công của U23 Qatar.

Bùi Tiến Dũng (số 4) – 7,5 điểm: Bị thổi phạt dẫn đến quả phạt đền khiến U23 Việt Nam nhận bàn thua đầu tiên. Tuy nhiên, đây là tình huống không rõ ràng và gây tranh cãi của trọng tài. Trong hiệp phụ, Tiến Dũng suýt nữa lập công từ cú đánh đầu khi lên tham gia tình huống phạt góc.

Đỗ Duy Mạnh – 8 điểm: Chơi tỉnh táo và thực hiện hàng loạt tình huống cản phá khôn ngoan. Đáng tiếc, Duy Mạnh lại phải rời sân vì chấn thương ở phút 61.

Phạm Xuân Mạnh – 7,5 điểm: Thi đấu đầy nỗ lực khi di chuyển từ cánh phải vào trung lộ thay thế Duy Mạnh bị chấn thương. Nếu Xuân Mạnh may mắn hơn, rất có thể U23 Việt Nam đã tránh được bàn thua thứ 2.

Vũ Văn Thanh – 8,5 điểm: Không chỉ lên công về thủ nhịp nhàng, Văn Thanh còn thực hiện thành công cú đá luân lưu quyết định để mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam.

Xem thêm:  bomtan hd

Phạm Đức Huy – 8,5 điểm: Người hùng thầm lặng của U23 Việt Nam đã có trận đấu hoạt động hết công suất trước U23 Qatar trước khi phải rời sân trên cáng ở những phút cuối hiệp phụ.

Lương Xuân Trường – 9 điểm: Thực hiện tốt vai trò cầm nhịp cho U23 Việt Nam. Ngoài ra, Xuân Trường còn là cầu thủ U23 Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công quả đá phạt đền, mang lại sự tự tin cho toàn đội.

Nguyễn Quang Hải – 9,5 điểm: 2 bàn thắng quý như vàng của Quang Hải đã khiến cả nước vỡ òa cảm xúc. Đáng tiếc, Quang Hải lại không thành công ở loạt sút luân lưu, nếu không tiền vệ này đã có trận đấu hoàn hảo. (Ảnh: AFC)

Phan Văn Đức – 8,5 điểm: “Máy chạy” của U23 Việt Nam đã hoàn thành tốt cả nhiệm vụ tấn công lẫn phòng ngự, phối hợp nhịp nhàng với các đồng đội và thực hiện quả đá luân lưu cực kỳ chính xác. (Ảnh: AFC)

Nguyễn Công Phượng – 7 điểm: Không để lại nhiều dấu ấn trong quãng thời gian có mặt trên sân.

Hà Đức Chinh – 8,5 điểm: Sự có mặt của Đức Chinh trong hiệp 2 đã thổi luồng sinh khí mới vào hàng công và giúp U23 Việt Nam chơi hiệu quả hơn hẳn. Ngoài ra, Đức Chinh còn thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trên loạt sút luân lưu.

Nguyễn Phong Hồng Duy – 8,5 điểm: Hồng Duy thực sự là “quân bài tẩy” của HLV Park Hang Seo ở trận này khi lên công về thủ rất hay bên hành lang cánh trái và góp dấu giày trong bàn gỡ hòa 1-1 của U23 Việt Nam. (Ảnh: Getty)

Nguyễn Thành Chung (số 16) – Không chấm.

 

Xem thêm:  ashley got
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$