nhung pha choi xau cua pepe

nhung pha choi xau cua pepe – nhung pha choi xau cua pepe

Trận đấu lượt về vòng 16 đội Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha giữa Real Madrid và Atletico diễn ra rạng sáng nay là trận đấu đáng quên với trung vệ người Bồ Đào Nha Pepe của Real Madrid. Sau khi mắc lỗi khiến Real phải nhận bàn thua đầu hiệp một, Pepe lại dính chấn thương nặng sau một tình huống va chạm ở giữa hiệp hai.

Cụ thể, từ cú đá phạt của Atletico Madrid, Raul Garcia của đội khách đã có tình huống dùng tiểu xảo khiến Pepe ngã lăn lộn đau đớn trong vòng cấm của Real Madrid và không thể tiếp tục thi đấu, nhường chỗ cho trung vệ trẻ Varane.

Pha quay chậm của truyền hình sau đó đã cho thấy, cầu thủ của Atletico dường như đã có hình vi đấm rất ‘kín’ vào sườn của Pepe nhưng trọng tài đã không nhìn thấy hành động này của Garcia và không có bất cứ hình phạt nào được đưa ra.

Pepe (áo trắng) đã có một trận đấu đáng quên (Ảnh: Getty)

Sau khi kết thúc trận đấu giữa Real và Atletico, Pepe đã được đưa đi kiểm tra y tế và những chẩn đoán ban đầu cho thấy anh đã bị gãy xương sườn.

Như vậy, chấn thương nặng này sẽ khiến Pepe trước mắt là không thể tham dự trận đấu giữa Real Madrid và Getafe tại La Liga.

Việc Pepe không thể ra sân sẽ buộc HLV Ancelotti phải dùng Varane để đá cặp với Ramos trong trận đấu cuối tuần này./.

Clip tình huống Pepe bị “đánh lén”:

Xem thêm:  liverpool crystal palace
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$