người yêu đặng văn lâm

người yêu đặng văn lâm – người yêu đặng văn lâm

Đặng Văn Lâm cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 (Ảnh: Dương Thuật).

Đặng Văn Lâm thi đấu xuất sắc ở AFF Cup 2018 giúp đội ĐT Việt Nam giành chức vô địch lần thứ 2 trong lịch sử. Ấn tượng trước thành công của con trai, bà Olga Zhukova đã viết tâm thư xúc động bằng tiếng Nga chúc mừng thành công của con trai.

Đặng Văn Lâm khi còn nhỏ cùng với bố mẹ (Ảnh: FBNV).

Lev yêu mến của mẹ!

Người ta nói “Không ai lội 2 lần xuống 1 dòng sông” và con đã lội 2 lần.  Lần đầu tiên, khi ấy con là cậu thanh niên 17 tuổi. Con đã bước lên, ngược dòng một cách dũng cảm, và vượt qua tất cả! Con đã lớn khôn, sáng suốt và trưởng thành.

Lần thứ hai con lội xuống dòng sông đó, con khi ấy đã trưởng thành và chuyên nghiệp. Hãy bơi đi con trai! Mẹ ủng hộ con, con trai! Mẹ biết ơn chúa trời vì tất cả! Mẹ chúc mừng con. Chúc mừng chiến thắng to lớn đầu tiên của con, con trai! Chúc con thành công, Lev của mẹ!.

Mẹ là người mẹ hạnh phúc nhất thế gian! Mẹ muốn con sẽ dịch và gửi những dòng thư này của mẹ đến đất nước Việt Nam tuyệt vời, đầy nắng và cần mẫn! Gửi tới tất cả những người thân, ruột thịt họ nội của con, những người hâm mộ bóng đá, những người bạn của con, chủ tịch và ban huấn luyện CLB Hải Phòng – nơi con rèn luyện.

Gửi tới thầy huấn luyện viên và toàn bộ đồng đội ở tuyển Việt Nam của con. Gửi tới mọi người dân Việt Nam – những người đã động viên con trai mẹ bằng lời nói, bằng hành động, mong điều lành cho con và chúc con thi đấu thành công: “Tôi cảm ơn tất cả các bạn! Tôi muốn ôm các bạn thật chặt! Tôi hạnh phúc và vui mừng cùng các bạn vì chiến thắng này!”.

Tôi biết ơn Chúa vì trái tim tôi chứa đựng tình yêu với hai đất nước: Việt Nam và Nga. Cảm ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam đã sinh ra người chồng của tôi – cha của con trai yêu dấu Đặng Văn Lâm: Đặng Văn Sơn.

Tôi biết ơn Chúa vì con trai tôi đã nghe lời cha mình trở về Tổ Quốc lập nghiệp. Tôi biết ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam yêu dấu, con trai thân yêu của tôi đã lớn khôn, trưởng thành, trở thành chuyên nghiệp và thể hiện tài năng của mình.

Cảm ơn những người đã tin tưởng Lev – Đặng Văn Lâm!.

Mẹ của con”.

Xem thêm:  la liga 2017

(Vũ Mạnh Cường dịch)./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$