hlv đội tuyển đức

hlv đội tuyển đức – hlv đội tuyển đức

Hirving Lozano đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút thứ 35, giúp ĐT Mexico đánh bại nhà đương kim vô địch Đức ngay trận mở màn bảng F, World Cup 2018. Đây cũng là bàn thua đầu tiên của ĐT Đức trong một trận mở màn World Cup, kể từ năm 1982.

ĐT Đức ra quân thất bại tại World Cup 2018 (Ảnh: Getty). Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, ông Joachim Low nói: “Hôm nay các học trò của tôi đã chơi không tốt, dù muốn hay không thì nó cũng đã xảy ra, các cổ động viên phải học cách chấp nhận nó.

Tuy nhiên, tôi tin các cầu thủ của mình sẽ không bị “đánh gục” vì một trận thua và sẽ sớm trở lại. Vẫn còn hai trận đấu ở phía trước và ĐT Đức còn nguyên cơ hội để sửa chữa, không có gì phải hoảng sợ cả”.

Đội tuyển Đức sẽ đối đầu với Thụy Điển tại Sochi vào ngày 24/6, trong khi Mexico sẽ đối mặt với Hàn Quốc tại Rostov-on-Don.

Để thua Mexico trong trận mở màn, vì thế ĐT Đức cần một chiến thắng để sốc lại tinh thần toàn đội và đảm bảo một tấm vé đi tiếp. Nếu không thể thắng hoặc chí ít có điểm trong trận đấu với Thụy Điển, khả năng nhà đương kim vô địch phải sớm dừng cuộc chơi là rất lớn./.

Xem thêm:  cầu thủ vũ văn thanh
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$