didi hamann

didi hamann – didi hamann

“Hình ảnh tóm tắt toàn bộ mọi chuyện là việc thủ môn xuất sắc Manuel Neuer chơi như một cầu thủ phía trên khi đội nhà đang bị dẫn 1-0”, Didi Hamann nói.

Neuer mất bóng khi bỏ gôn lên tấn công.

“Tôi không thích điều đó, không đồng ý với những gì cậu ta làm và cách chúng ta để thua bàn thứ hai. Hãy đứng trong khung thành. Mỗi cầu thủ ở trên sân đều có việc của mình. Tôi nghĩ đó là hình ảnh tóm tắt của cả giải đấu. Họ đã tạo nên một đội bóng vô kỷ luật. Ở đó, mỗi người làm việc thích hợp cho bản thân chứ không phải vì lợi ích chung của cả đội. Họ sẽ bị chỉ trích nặng nề”, huyền thoại bóng đá Đức nói tiếp.

Trong bàn thua thứ hai của Đức ở trận thua Hàn Quốc 0-2, Manuel Neuer đã dâng lên rất cao, sang phần sân của đối thủ để nhận pha ném biên của đồng đội. Tuy nhiên, pha xử lý bóng có phần vụng về của anh tạo điều kiện để Joo Se-jong cướp bóng trước khi chuyền cho Son Heung-min lập công.

“Họ đáng bị chỉ trích về cách đại diện cho bóng đá Đức. Trước khi trận đấu kết thúc với tai nạn của Neuer, tôi phải nói rằng sự xấu hổ đã bao trùm lên họ bởi vì đó không phải hình ảnh của bóng đá Đức trong bốn hay năm thập kỷ gần đây.

Tôi từng bị loại ở vòng bảng Euro, nhưng các cầu thủ phải thể hiện bản thân theo một cách nào đó. Họ đã không làm được điều này”, Hamann nhận xét. “Năm ngoái, theo chu kỳ thành công, chúng ta dự đoán đội tuyển sẽ bất bại trong một thập kỷ tiếp theo nhưng chỉ sau 12 tháng, chúng ta đã trở lại mặt đất”./.

Xem thêm:  tỷ số albania

Chùm ảnh: Tuyển thủ Đức “khóc như mưa” sau trận thua sốc Hàn QuốcVOV.VN – Trận thua đáng hổ thẹn 0-2 trước Hàn Quốc khiến “tinh thần thép” của người Đức cũng không kìm được nước mắt.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$