derby thành manchester

derby thành manchester – derby thành manchester

Cả MU lẫn Man City đều đang trải qua chuỗi trận thắng, do đó người hâm mộ rất chờ đợi vào trận derby thành Manchester sắp tới. Đại chiến chưa đến nhưng hai HLV đã trải qua màn “khẩu chiến”. HLV Pep Guardiola cho rằng Silva đang dính một chấn thương. Nhưng cho dù tiền vệ người Tây Ban Nha có chấn thương cũng không ảnh hưởng đến màn trình diễn của Man xanh. Silva là cầu thủ quan trọng của Man City, chính anh đã ghi bàn thắng quyết định giúp Man City giành 3 điểm trước West Ham trong vòng đấu vừa qua.

Nếu thực sự Silva bị chấn thương thì Pep sẽ mất đi một “nhạc trưởng” ở tuyến giữa. Nhưng HLV Mourinho đã đăng đàn cho rằng tất cả chỉ là kế tung hỏa mù của Pep: “Tôi biết có người nói sai sự thật. Dù Man City đang gặp một số vấn đề nhỏ, nhưng tôi biết rằng họ sẽ dự trận derby Manchester với đội hình mạnh nhất”. “Với chúng tôi, những phát ngôn phải luôn trung thực. Khi tôi nói cầu thủ nào đó gặp chấn thương thì chắc chắn anh ta gặp chấn thương thực sự.” – Mourinho nhạo báng phát ngôn của Pep.

Những chỉ trích của Mou nhằm phản pháo phát ngôn mới đây của Pep. HLV của Man City tuyên bố “muốn gặp MU khi họ có đội hình mạnh nhất”. Mặc dù nói vậy nhưng Pep biết chắc rằng MU đang thiếu đi cầu thủ quan trọng nhất ở tuyến giữa – Pogba do án treo giò.

Xem thêm:  ảnh lạy
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$